Tổng quan dự án Swanbay Le Center – Mô hình Shophouse Nhơn Trạch

Dự án Swanbay Le Center hiện đang trong quá trình mở bán và nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Sức hút của dự án đến từ mô hình shophouse độc đáo. Điểm ấn tượng của dự án như thế nào? Tiềm năng trong tương lai ra sao? Hãy cùng khám phá chi tiết qua tổng quan dự án nhé!

Chủ đầu tư của Swanbay và Swanbay Le Center

Dự án Swanbay có chủ đầu tư chính là Tập đoàn đến từ Singapore CFLD – China Fortune Land Development. Swanbay và Swan Park City là hai dự án đầu tiên của Tập đoàn CFLD khi tiến quân vào Việt Nam. Thậm chí, tập đoàn này còn lấy tên SwanCity để thể hiện quyết tâm tạo nên thành phố hiện đại cho người dân.

Swanbay Le Center là một phần của dự án Swanbay khi nằm ở vị trí trung tâm tựa như trái tim của toàn bộ công trình. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn có tiếng trên thị trường bất động sản. Các dự án đã thực hiện nằm ở nhiều nơi trên thế giơi, tập trung chủ yếu ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Phi.

Số lượng đối tác của SwanCity lên đến trên 1.000. Các dự án thực hiện bao gồm cả dự án Swanbay đều có quy mô lớn, định hướng tạo thành thành phố vệ tinh, thành phố công nghiệp hoặc các khu nghỉ dưỡng hạng sang tầm cỡ. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi quyết định đầu tư vào Swanbay Le Center.

Vị trí của Swanbay và tiến trình mở bán Swanbay Le Center

Toàn bộ dự án Swanbay nằm trên cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đảo Đại Phước có hình giọt nước, bốn phía bao phủ bởi Sông Đồng Nai tạo thành một cảnh sắc độc đáo không đâu có được.

Swanbay được phân thành các phân khu khác nhau nhằm tiện cho quá trình quản lý, thiết kế, triển khai thi công, mở bán và bàn giao. Theo đúng tiến trình mở bán, Swanbay bao gồm:

        Zone 8 – Swanbay Marina Villa hoàn tất quá trình mở bán 12/2017, bàn giao cuối năm 2019.

        Zone 5 – Swan bay Garden Villa đã mở bán tháng 4/2018, bàn giao cuối năm 2019.

        Zone 4 – Swanbay La Maison bán hết sản phẩm tháng 3/2019, dự kiến bàn giao các căn hộ cuối năm 2020

        Zone 6 – Swanbay Le Center giới thiệu sản phẩm vào cuối tháng 6/2019, bắt đầu mở bán cuối tháng 7/2019, dự kiến bàn giao toàn bộ vào tháng 4/2022.

Swanbay Le Center là phân khu dự án nằm ở vị trí trung tâm đồng thời cũng hoàn thành cuối cùng. Đây sẽ là cơ hội cuối của những nhà đầu tư có mong muốn sở hữu bất động sản tại Swanbay.

Vị trí của Swanbay Le Center đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng tiềm năng bất động sản trong tương lai. Đặc biệt là khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ, giá trị các căn hộ tại đây chắc chắn sẽ được đẩy mạnh lên nhiều lần.

Quy hoạch dự án Swanbay Le Center

Dự án Swanbay Le Center được quy hoạch để xây dựng thành 1.111 căn hộ khác nhau gồm 520 căn villa cùng 591 căn hộ. Để tiện cho quá trình mở bán và thi công, dự án còn được chia thành 5 phân khu nhỏ đánh số từ Zone 6.1 đến Zone 6.5. Cụ thể:

        Zone 6.1 bao gồm 100 căn villa và 247 căn hộ.

        Zone 6.2 bao gồm 88 căn villa và 344 căn hộ.

        Zone 6.3 bao gồm 136 căn villa.

        Zone 6.4 bao gồm 148 căn villa.

        Zone 6.5 bao gồm 48 căn villa.

Các bất động sản ở đây có diện tích từ 134 đến 231m2. Trong đó các căn villa là Parc Villa được chia thành Parc Villa S và Parc Villa R theo thiết kế. Quy hoạch của Swanbay Zone 6 được định hướng theo phong cách sang trọng, hiện đại Tây Âu khi sử dụng các gam màu trang nhã làm chủ đạo.

Kết hợp với đó là hệ thống cảnh quan xanh chiếm phần lớn diện tích. Cụ thể đó là các vườn tiểu cảnh, công viên trẻ em, công viên trung tâm rộng 1,2 ha cùng các vườn hoa, thảm cỏ… Các căn hộ và villa sẽ hướng trực tiếp ra phía hồ, sông hoặc công viên tạo tầm view rộng mở.

Mô hình Shophouse độc đáo của Swan bay và lợi ích trong đầu tư

Phân khu dự án Swanbay Zone 6 sở hữu mô hình Shophouse độc đáo. Đó cũng chính là các căn villa Parc Villa có mức giá khoảng 5-7 tỷ mỗi căn. Sở dĩ các căn villa này được gọi là mô hình Shophouse là bởi sự kết hợp giữa biệt thự với các căn hộ hiện đại tạo thành Maisonette – căn hộ phổ biến tại các quốc gia châu Âu.

Đúng như tên gọi, các căn villa được chia thành 2 phần. Phần dưới gồm 3 tầng sử dụng với mục đích kinh doanh công nghệ và nghỉ dưỡng. Phần trên gồm 3 tầng sử dụng với mục đích làm nhà ở. Mô hình này chính là Parc Villa S hay còn gọi là Shop & Sky Villa. Khách hàng được hướng đến của những căn villa này chính là đối tượng doanh nhân trẻ, năng động, sẵn sàng thử nghiệm, yêu thích công nghệ hiện đại.

Do đó, Swanbay Zone 6 đã tiến hành thay đổi hình thức bất động sản khác biệt với mô hình shophouse thường thấy. 3 tầng dưới của Parc Villa S sẽ được dùng cho mục đích kinh doanh du lịch công nghệ hiện đại. Sky Villa phía trên thiết kế công phu, tỉ mỉ mà đầy tinh tế nhằm giúp gia chủ hưởng thụ cuộc sống tiện nghi theo cách riêng. Có thể nói, mô hình này được thiết kế riêng cho những người trẻ hướng đến sự phát triển.

Tổng quan dự án Swanbay Le Center hy vọng giúp quý vị có thêm thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *