Phác họa cơ bản cập nhật tiến độ dự án Swanbay

Một dự án bất động sản luôn được quan tâm đến các tiêu chí như giá bán, diện tích, kiến trúc, chất lượng… Dự án nghìn tỷ từ Tập đoàn CFLD Swanbay cũng như vậy. Trong đó, vấn đề cập nhật tiến độ dự án Swanbay được quan tâm hơn cả. Tình hình dự án hiện tại như thế nào? Hãy cùng phác họa cơ bản qua bài viết nhé!

Swanbay đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Tại sao nên chọn sản phẩm thuộc dự án Swanbay?

Trên thị trường bất động sản hiện nay có hàng loạt dự án khác nhau. Vậy tại sao sản phẩm thuộc dự án Swanbay được quan tâm nhiều đến vậy? Thậm chí sản phẩm Swanbay có giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường thế nhưng vấn được khách hàng săn đón.

Dự án Swanbay giá bao nhiêu chẳng lẽ không quan trọng? Dĩ nhiên, giá bán sản phẩm quan trọng. Tuy nhiên, sức hút của Swanbay nằm trong chính sự khác biệt mà không một dự án nào hiện nay có được. Có thể điểm qua những điểm thu hút của dự án như sau:

  • Bầu không khí trong lành tựa như tại những khu sinh thái cao cấp hay vùng nông thông nhờ diện tích dành cho cảnh quan lên đến gần 70%. Mật độ xây dựng bị hạn chế trong khoảng 20% với nhiều cây xanh, hồ nước, công viên, sân vườn giúp tăng chất lượng không khí.
  • Đa dạng loại hình sản phẩm với Dinh thự ven sông, Biệt thự cảnh quan, Nhà phố liền kề, căn hộ cao cấp River Garden Residence, Biệt thự ven sông…
  • Kiến trúc mang âm hưởng từ Á sang Âu, kiến trúc Pháp theo phong cách sang trọng với gam màu pastel chủ đạo.
  • Diện tích sống rộng tích hợp sân vườn hoặc ban công để đưa thiên nhiên vào từng căn hộ.
  • Tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao hoặc đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Swanbay đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nhận định về dự án Swanbay giá bao nhiêu

Tính từ thời điểm mở bán lần đầu tiên, dự án đã trải qua nhiều lần cung cấp, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Sản phẩm thay đổi nên khách hàng cũng cập nhật tiến độ dự án Swanbay thường xuyên hơn. Trước đây, giá bán đất tại huyện Nhơn Trạch – nơi đặt dự án được đánh giá là khá thấp.

Thế nhưng khi hệ thống giao thông kết nối liên tỉnh được hình thành có đi qua nút giao tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn – Swanbay thì giá trị đất Nhơn Trạch cũng có sự thay đổi chóng mặt. Các dự án trên toàn huyện có mức giá tăng lên nhiều lần so với 10 năm trước.

Có thể lấy ví dụ với giá mở bán sản phẩm trong giai đoạn 1. Giai đoạn này, Swanbay mở bán tổng cộng 396 sản phẩm thuộc phân khu Swanbay Marina Villas với nhiều loại hình khác nhau. Mức giá mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu một căn hộ tại đây dao động trong khoảng từ 2,4 đến 14 tỷ đồng mỗi căn.

Cập nhật tiến độ dự án Swanbay thì các sản phẩm sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019, đầu năm 2020 tới đây. Mức giá này khá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên khách hàng cuộc sống thể nhận lại nhiều hơn thế với cả nhà và đất. Như vậy, nếu không may bất động sản bị đóng băng vẫn có thể cho thuê được.

Mặt khác, các tiện ích trong khu dự án không phải ai cũng có thể sử dụng. Các tiện ích trong những phân khu mang tính riêng tư chỉ có thể sử dụng bởi cư dân dự án. Như vậy, mức giá cao là để mua bất động sản hoàn chỉnh cùng toàn bộ cảnh quan, tiện ích, bầu không khí trong sạch trong dự án.

Sản phẩm của Swanbay là nhà, đất, không khí, cảnh quan và tiện ích.

Tiến trình cập nhật tiến độ dự án Swanbay cơ bản

Vấn đề dự án Swanbay giá bao nhiêu sẽ được chi tiết đến mỗi khách hàng thông qua nhà phân phối chính thức của CFLD. Trong khi đó, tiến độ dự án thời điểm hiện tại đã dần hoàn thiện để có thể kịp thời bàn giao sản phẩm tới chủ sở hữu the đúng thời gian dự kiến trước đó.

Thời gian dự kiến bàn giao sẽ tương đương với thời gian mở bán của từng phân khu. Tức là phân khu nào mở bán trước thì sản phẩm sẽ được bàn giao trước cho khách hàng. Tiến trình cơ bản như sau:

  • Phân khu Zone 8 Swanbay Marina Villas mở bán vào cuối năm 2017 dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019.
  • Phân khu Zone 5 Swanbay Garden Villas mở bán đầu năm 2018 dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.
  • Phân khu Swanbay La Maison Zone 4 mở bán vào đầu năm 2019 dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2020. Đây chính là phân khu thành công nhất dự án với vẻ đẹp mang âm hưởng kiến trúc Pháp và sản phẩm toàn bộ là biệt thự.
  • Phân khu hiện đang trong quá trình mở bán là Zone 6 Swanbay Le Center. Phân khu này sẽ mở bán từ tháng 7/2019 đến đầu năm 2020 với 4 đợt mở bán cho 5 phân khu nhỏ từ Zone 6.1 đến Zone 6.5. Thời gian dự kiến bàn giao cho khách hàng là tháng 11/2021 cho các căn biệt thự và tháng 4/2022 cho sản phẩm căn hộ cao cấp River Garden Residence.

Thông qua phác họa cơ bản tình hình cập nhật tiến độ dự án Swanbay hy vọng đã giúp quý vị hiểu rõ và chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *